Connect with us

Tin Arizona

Học khu trung học Phoenix Union để yêu cầu vắc xin hoặc thử Covid-19 hàng tuần cho các hoạt động và thể thao

PHOENIX – Các quan chức của Học khu Phoenix Union cho biết nhân viên và học sinh muốn tham gia các môn thể thao và các hoạt động ngoại khóa chọn lọc sẽ cần được tiêm chủng hoặc trải qua các bài kiểm tra hàng tuần đối với COVID-19.

Published

on

“Huấn luyện viên, nhân viên, tình nguyện viên và sinh viên có thể xuất trình bằng chứng về việc tiêm chủng trước Thứ Hai, ngày 1 tháng 11 hoặc cam kết tham gia thử Covid-19 hàng tuần”. “Những cá nhân chọn chủng ngừa sẽ không còn phải kiểm tra hàng tuần sau khi họ xuất trình thẻ tiêm chủng đã hoàn thành.”

Các quan chức của quận cho biết tất cả các môn thể thao mùa đông sẽ phải tuân theo yêu cầu, nhưng họ cũng nói rằng một danh sách toàn diện các chương trình bị ảnh hưởng sẽ được công bố sau đó.

“Việc yêu cầu người tham gia tiêm chủng hoặc kiểm tra hàng tuần sẽ giúp tránh các mùa rút ngắn COVID và giảm sự lây lan trong quá trình học trực tiếp khi học sinh trở về sau các buổi luyện tập và thi đấu,” Giám đốc Học khu, Tiến sĩ Chad Gestson, cho biết trong tuyên bố.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *