Connect with us

Tin Tức

Người mẹ ở California bị bắt vì cáo buộc sát hại con gái 9 tuổi sau khi thi thể đứa trẻ được tìm thấy trong nhà

Một bà mẹ ở California đã bị bắt vì cáo buộc sát hại đứa con gái chín tuổi của mình, người được phát hiện đã chết tại nhà của họ ở Quận Cam hôm thứ Sáu.

Published

on

Khadiyjah Aliyyah Ali Pendergraph, 32 tuổi, bị bắt tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Aliso Viejo liên quan đến cái chết của con cô và bị đưa vào Nhà tù Quận Cam.

Theo Fox 11, Cảnh sát Westminster đã phản hồi ngay sau buổi trưa ngày thứ Sáu tới dãy nhà 14100 Goldenwest St. ở Westminster để tiến hành kiểm tra phúc lợi sau cuộc gọi từ một thành viên gia đình có liên quan, theo Fox 11.

Cảnh sát cho biết, cảnh sát đã xông vào nhà và phát hiện thi thể của cô gái có dấu hiệu bị chấn thương.

Pendergraph, người không có nhà khi cảnh sát tìm thấy thi thể, sau đó bị truy tìm và bắt giữ tại trung tâm mua sắm ở Aliso Viejo.

Cảnh sát trưởng Darin Lenyi cho biết: “Trong khi các sĩ quan cảnh sát phải đối mặt với những bi kịch hàng ngày thì vụ giết người này đặc biệt đáng lo ngại, do sự mất mát vô nghĩa của một đứa trẻ được cho là do chính mẹ của cô bé gây ra”.

Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *