Connect with us

Tin Arizona

Nhà thờ North Phoenix bị ngập lụt, phá hủy sau cơn bão thứ Sáu

PHOENIX – Một nhà thờ ở Thung lũng Phoenix đã đóng cửa vào Chủ nhật sau khi cơn bão gió mùa nghiêm trọng phá hủy mái nhà và làm ngập tòa nhà vào đêm thứ Sáu.

Published

on

Mục sư Bob Kerry ở phía bắc nhà thờ Phoenix nói: “Chúng tôi bị sốc.

“Khoảng 4 inch nước trong toàn bộ cơ sở,” Kerry nói. “Cơ sở rộng khoảng 30.000 foot vuông, và chúng tôi có 4 inch nước ở khắp mọi nơi.”

Nước có thể được nhìn thấy tràn ra từ các đường ống. Khi trần nhà bị thủng, đường ống phun nước chính bị vỡ, gây ngập nhà thờ.

Tòa nhà sẽ mất một thời gian để sửa chữa trước khi việc thờ phượng hàng tuần có thể trở lại.

Hội thánh vẫn tiếp tục các buổi thờ phượng trực tuyến cho mọi người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *