Connect with us

Tin Tức

Đội tuần tra biên giới Texas bắt quả tang cần sa nặng 463 pound

Các nhà chức trách cho biết hôm thứ Hai, một hoạt động chung dọc theo biên giới phía nam ở Texas đã dẫn đến việc thu giữ hàng trăm pound cần sa từ Mexico.

Published

on

Các quan chức với Bộ An toàn Công cộng Texas, Lực lượng Tuần tra Biên giới Hoa Kỳ  Texas đã thực hiện vụ khám phá vào khoảng 6 giờ chiều. Một phát ngôn viên của DPS nói với Fox News hôm thứ Bảy tại Thành phố Rio Grande, một thị trấn biên giới.

Một nhóm buôn lậu bị cáo buộc đã mang 463 pound cần sa được gói thành nhiều gói từ Mexico lên một chiếc bè và chất chúng lên một chiếc xe, nhà chức trách cho biết.

Họ cho biết, khi các nhà chức trách ngăn chặn những kẻ buôn lậu, họ chạy trở lại biên giới bên Mexico.

Trận chiến khám phá ma túy là một phần của Chiến dịch Lone Star, một nỗ lực của Thống đốc Texas Greg Abbott và các quan chức khác nhằm chống lại nạn nhập cư bất hợp pháp và tội phạm ở biên giới. Tuần trước, Abbott cho biết kể từ khi nhiệm vụ an ninh bắt đầu vào tháng 3, các nhà chức trách đã thu giữ ma túy các loại, trong đó có 336 triệu liều fentanyl “gây chết người”.

Ông nói rằng nỗ lực này là để đáp lại việc chính quyền Biden từ chối giải quyết các vấn đề về biên giới.

Abbott nói: “Tất cả những điều này là sản phẩm phụ của các chính sách mở cửa biên giới của Biden, dẫn đến việc khoảng 2.2 triệu người bị bắt qua biên giới chỉ trong năm nay. “Khi bạn có nhiều người qua biên giới với sự hỗ trợ của các băng đảng ma túy Mexico, thì việc một lượng lớn fentanyl vượt qua biên giới của chúng ta sẽ dễ dàng hơn nhiều.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *