Connect with us

Tin Arizona

Dự báo thời tiết ở Arizona: Những ngày Hè với ba chữ số

PHOENIX – Đúng dịp Ngày Tưởng niệm Chiến Sĩ Trận Vong/ Memorial Day, có vẻ như mô hình của thời tiết Arizona sẽ chuyển sang chế độ mùa hè hoàn toàn.

Published

on

Một dải áp suất cao sẽ bắt đầu phát triển trong vài ngày tới, đây thường là dấu hiệu cho thấy thời tiết mùa hè ở Arizona đã bắt đầu.

Khi sườn núi phát triển, điều kiện khô ráo và quang đãng sẽ phát triển trên khắp tiểu bang với nhiệt độ tăng nhanh. Tại Phoenix, các buổi lễ buổi sáng và lễ tưởng niệm sẽ bắt đầu vào những năm 70 nhân Ngày Tưởng niệm.

Tuy nhiên, nhiệt độ cao sẽ tăng lên ba con số xung quanh Thung lũng với dự báo là 103° tại Sân bay Sky Harbor.

Hôm nay thứ Ba, nhiệt độ tăng lên 105° ở Phoenix với một đợt nắng khác. Trên thực tế, dự báo cả tuần trời sẽ khô ráo, có nắng, nhìn chung có gió nhẹ.

Dự báo nhiệt độ cao nhất từ ​​103° đến 105° sẽ diễn ra từ Thứ Tư đến cuối tuần.

Tính đến thời điểm hiện tại, có vẻ như sườn núi sẽ tiếp tục hình thành và suy yếu theo từng đợt ở phía Tây Nam, mang theo thời tiết hơn 100 độ cho Thung lũng vào tuần sau.

Sự ấm áp này có thể sẽ gây ra sự xói mòn cuối cùng của lớp băng tuyết còn lại trên khắp các vùng cao nhất của chúng ta khi Arizona Snowbowl đóng cửa vào ngày 1 tháng Sáu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *