Connect with us

Tin Tức

Gia đình giải cứu Cậu thiếu niên 15 tuổi bị gấu tấn công ở Alpine

ALPINE, Arizona – Một cậu bé 15 tuổi bị mù mắt do bị gấu tấn công khi đang xem TV tại căn nhà gỗ của gia đình cậu ở thị trấn Alpine phía đông Arizona.

Published

on

Con gấu đi qua cánh cửa đang mở và tấn công cậu bé từ phía sau.

Anh trai 18 tuổi của anh, Parker, đã đến giải cứu.

Carol Hawkins, mẹ của cậu thiếu niên 15 tuổi Brigham Hawkins, cho biết: “Con gấu đi vào cabin và từ phía sau chiếc ghế dài, từ những gì chúng tôi đang ghép lại, đập vào mặt cậu ấy và cào vào mặt cậu ấy”.

Brigham vừa kết thúc một ngày dài câu cá và đến căn nhà tầng của gia đình để xem TV. Những người còn lại trong gia đình vẫn ở trong cabin cách đó khoảng 20 feet.

Brigham mắc chứng rối loạn di truyền hiếm gặp mà trước đây anh chị em của anh đã bù đắp bằng cách luôn quan tâm đến anh.

“Cậu bé bắt đầu la hét nhưng anh traiParker hầu như không nghe rõ nên đã đến kiểm tra và anh ấy nghĩ đó là một con chó. Anh ấy nghĩ đó là một con chó thực sự lớn”, cô nói.

Brigham có thể đã được cứu nhờ sự suy nghĩ nhanh nhạy của anh trai mình.

(Anh trai đã tìm cách đánh lạc hướng cho gấu để cho Bố giúp em trai chạy trốn nơi an toàn.)

Bổ xung:

Carol nói: “Khi anh ấy đến đó, con gấu quay lại và nhìn thấy anh ấy và bắt đầu đuổi theo anh ấy”.

Trong khi anh trai anh đánh lạc hướng con gấu, bố anh cũng đã giúp anh trốn thoát đến nơi an toàn.

Brigham có những vết cắt trên mặt và cánh tay, nhưng nó có thể còn tệ hơn và mẹ anh rất biết ơn.

“Bất kể bạn làm gì, điều tồi tệ vẫn có thể xảy ra. Tôi chỉ cảm thấy may mắn vì mọi việc diễn ra như nó đã diễn ra. Tôi thực sự không cảm thấy đó là sự may mắn, đó là một điều may mắn”, cô nói.

Mức độ phổ biến của các cuộc tấn công của gấu?

Arizona Game and Fish cảnh báo gấu rất khó đoán và thậm chí gây chết người.

Tháng 6 năm ngoái, một con gấu đen đã giết chết một người đàn ông 66 tuổi gần Prescott trong một cuộc tấn công vô cớ.

Con gấu tấn công Brigham đã được tìm thấy và bị giết.

Họ tin rằng con vật này đã ba tuổi và họ đang xét nghiệm bệnh dại.

Brigham vẫn đang trên đường hồi phục.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *