Connect with us

Tin Tức

Dự luật California sẽ mở rộng trợ giúp pháp lý cho những người nhập cư bất hợp pháp bị kết án trọng tội bạo lực

Một dự luật được đưa ra tại quốc hội tiểu bang California sẽ mở rộng trợ giúp pháp lý do người đóng thuế tài trợ cho những người nhập cư bất hợp pháp bị kết án về tội bạo lực hoặc trọng tội nghiêm trọng, và nhà lập pháp Đảng Dân chủ, người đưa ra dự luật, nói rằng đây sẽ là một bước tiến tới công lý chủng tộc.

Published

on

Theo bản tóm tắt chính thức của dự luật, Đạo luật Đại diện, Công bằng và Bảo vệ (REP) cho tất cả Người nhập cư sẽ loại bỏ các hạn chế về cấp kinh phí để cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến nhập cư cho những người bị kết án về tội bạo lực hoặc trọng tội.

Khoản tiền này sẽ đến từ chương trình One California, chương trình cung cấp 45 triệu đô la tài trợ mỗi năm cho các tổ chức phi lợi nhuận để cung cấp các dịch vụ pháp lý nhập cư miễn phí và tiến hành “giáo dục và tiếp cận” trong “cộng đồng người nhập cư”. Khoản tài trợ này nhằm mục đích giúp đỡ những người không có khả năng thuê luật sư.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *