Connect with us

Tin Tức

Hiệu trưởng Đại học Arizona bị cắt giảm 10% lương sau khi trường thiếu hụt ngân sách 177 triệu USD

TUCSON, Ariz. (AP) – Chủ tịch Đại học Arizona Robert Robbins sắp bị giảm lương, nhưng ông không gặp vấn đề gì với điều đó. Ông ấy đã yêu cầu nó.

Published

on

Robbins đã trở thành nhân vật trung tâm trong cuộc khủng hoảng tài chính của trường. Trường đại học có trụ sở tại Tucson đang cố gắng giải quyết khoản thiếu hụt ngân sách 177 triệu đô la bắt nguồn từ việc tính toán sai dự trữ tiền mặt.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Arizona, Cecilia Mata, đã thông báo hôm thứ Hai rằng các nhiếp chính sẽ hành động trong cuộc họp sắp tới để giảm 10% mức lương cơ bản của Robbins và loại bỏ các khoản bồi thường khác.

Trong một tuyên bố, Mata cho biết Robbins “ủng hộ những khoản cắt giảm này và thông điệp mà họ gửi đi khi UArizona cùng nhau giải quyết những thách thức tài chính của mình và từ quá trình này trở thành một tổ chức mạnh mẽ và kiên cường hơn.”

Robbins kiếm được hơn 1 triệu USD mỗi năm với mức lương cơ bản khoảng 816,000 USD, theo Arizona Daily Star. Khoản bồi thường khác đến từ quỹ hưu trí, trợ cấp xe hơi và tiền thưởng cho các biện pháp dựa trên hiệu suất.

Robbins viết trong một email gửi các nhân viên trường đại học hôm thứ Hai: “Tôi đã đề nghị với Hội đồng Quản trị Arizona và họ đã chấp nhận rằng tổng số tiền bồi thường của tôi sẽ giảm đáng kể”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *