Connect with us

Tin Tức

Thành phố California cấm cờ phi chính phủ, khiến các nhóm LGBTQ tức giận

Các cử tri ở Huntington Beach bảo thủ của California đã thông qua một biện pháp hạn chế tất cả các lá cờ phi chính phủ được treo trên đất của thành phố, gây ra phản ứng dữ dội từ những người ủng hộ LGBTQ.

Published

on

Dự luật B, do Nghị viên Pat Burns của Thành phố Huntington Beach soạn thảo, đã được thông qua với hơn một nửa số phiếu bầu của thành phố, theo cuộc kiểm phiếu mới nhất trên trang web đăng ký của quận.

Biện pháp mà cử tri bỏ phiếu vào Siêu Thứ Ba, sẽ cấm các lá cờ nhận thức về ung thư vú, Cờ Đồng tính, Liên minh miền Nam và tất cả các lá cờ không thuộc Hoa Kỳ khác trên khuôn viên thành phố. Burns nói rằng biện pháp này không nhằm mục đích phân biệt đối xử với bất kỳ nhóm nào mà để khuyến khích người dân đoàn kết dưới một bản sắc chung của người Mỹ. Hầu hết phản ứng dữ dội mà Burns cho biết anh nhận được đều đến từ những người ủng hộ LGBTQ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *