Connect with us

Tin Tức

Người phụ nữ California đã lấy trộm xe tải của Amazon vì cần chạy về San Jose’

Một phụ nữ ở California khai với cảnh sát rằng cô ấy đã đánh cắp xe tải của một công nhân Amazon vào tuần trước vì cô ấy “chỉ cần quay lại San Jose”.

Published

on

Cảnh sát Palo Alto nhận được cuộc gọi ngay sau 3:30 chiều vào thứ Năm từ một tài xế Amazon cho biết ai đó đã đánh cắp chiếc xe tải chở đầy những gói hàng chưa được giao của anh ta.

Các nhà điều tra nói rằng người tài xế đã đậu chiếc xe tải của mình theo hướng đông tại dãy nhà số 400 trên đường West Charleston khi đang giao hàng. Người công nhân để lại chìa khóa trong ổ điện và động cơ đang nổ máy.

Cảnh sát cho biết khi anh ta đang quay trở lại chiếc xe tải của mình, người tài xế nhìn thấy nó bị chạy đi. Anh nhìn chiếc xe tải quay đầu xe trên đường West Charleston rồi đi về phía nam trên đường El Camino Real.

Các nhà điều tra đã làm việc với những người điều phối của Amazon để theo dõi trực tiếp chiếc xe tải bị đánh cắp và phát hiện ra nghi phạm đã ra khỏi xe sau khi cô ta đậu xe tại một cơ sở của Amazon ở dãy nhà 900 Đại lộ McLaughlin ở San Jose, cách Palo Alto khoảng 20 dặm về phía nam.

Các thám tử đã bắt giữ Elena Flores, 36 tuổi ở San Jose, California. Cô bị đưa vào Nhà tù Chính Quận Santa Clara vì trọng tội trộm xe và phạm trọng tội khi đang được tại ngoại vì trọng tội với số tiền tại ngoại là $35K USD .

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *