Connect with us

Tin Tức

Elon Musk livestream trực tiếp ở biên giới để cung cấp cho mọi người thực tế về cuộc khủng hoảng di cư

Tỷ phú công nghệ Elon Musk đã đến thăm biên giới phía nam ở Eagle Pass, Texas, vào thứ Năm với kế hoạch phát trực tiếp chuyến tham quan khu vực này để mọi người hiểu được tình hình thực tế với cuộc khủng hoảng di cư đang diễn ra.

Published

on

Musk, người sở hữu Tesla, SpaceX và X, đã thể hiện sự quan tâm đáng kể đến cuộc khủng hoảng đang diễn ra dọc biên giới và thường xuyên đăng bài về nó trên nền tảng truyền thông xã hội X của mình, trước đây gọi là Twitter.

Hôm thứ Ba, ông thông báo rằng ông đã nói chuyện với Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Tony Gonzales, R-Texas, về cuộc khủng hoảng, người xác nhận đây là một “vấn đề nghiêm trọng”.

Musk, trong khi đội chiếc mũ cao bồi màu đen, đã phát trực tiếp trên nền tảng của mình vào thứ Năm, nói rằng anh sẽ đi vòng quanh và nói chuyện với các quan chức và “theo dõi tình hình để có được câu chuyện thực sự”.

“Đây là thời gian thực trực tiếp, không bị lọc,” ông nói. “Những gì bạn thấy là những gì tôi thấy.”

Sau đó, Musk cho biết bản thân với tư cách là một người nhập cư, ông là “người cực kỳ ủng hộ người nhập cư”, nhưng giải thích rằng cần phải mở rộng nhập cư để cho phép những người chăm chỉ và trung thực đến Hoa Kỳ một cách hợp pháp, nhưng không cho phép những người nhập cư vi phạm luật.

Ông lo ngại rằng dòng người nhập cư bất hợp pháp vào đất nước có thể dẫn đến sự sụp đổ của các dịch vụ xã hội, giống như Thành phố New York đang oằn mình trước áp lực của những người di cư đến đó từ Texas.

Tham gia cùng Musk là Gonzalez, người cho biết ông đánh giá cao ông trùm công nghệ đã đến thăm biên giới để có được bức ảnh nguyên bản dọc biên giới.

Sau đó, nguồn cấp dữ liệu ngoại tuyến một chút trước khi quay lại với Gonzalez trình bày chi tiết hơn về tình hình dọc biên giới.

Các bình luận dưới nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của Musk đã lan tràn, khi một người dùng nói: “Thật vui khi thấy Elon phải làm công việc của MSM và của các chính trị gia được trả tiền theo đúng nghĩa đen để làm việc này nhưng lại từ chối.”

Một số người dùng yêu thích việc Musk đang phát trực tiếp từ thị trấn biên giới.

Những người khác khoe rằng tính năng phát trực tiếp thật tuyệt vời, với phản hồi nhanh chóng sửa lỗi cho người dùng bằng cách nói “khi họ làm việc”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *