Connect with us

Tin Tức

Người phụ nữ giết mẹ bằng chảo và dao vì điểm học kém

Một phụ nữ ở Ohio run rẩy và khóc khi bị kết án 15 năm tù hôm thứ Năm vì dùng chảo đánh mẹ và đâm bà hơn 20 nhát sau khi cha mẹ cô biết cô bị đuổi khỏi trường đại học.
Thẩm phán Kelly McLaughlin đã tuyên cho Sydney Powell, 23 tuổi, mức án tối thiểu được luật pháp cho phép đối với tội giết hại dã man Brenda Powell, 50 tuổi, trước sự phản đối của các công tố viên Quận Summit, những người đã thúc đẩy mức án tối đa là 18 năm tù chung thân.

Published

on

Luật sư của cô, Donald Malarcik, đã chỉ trích công tố viên Brian Stano vì đã đưa ra hình phạt nghiêm khắc nhất khi gia đình cô đã cầu xin sự khoan hồng và làm chứng thay mặt cô.

Ông nói trước tòa: “Mong muốn của nạn nhân lại bị chà đạp một lần nữa, tôi thấy điều đó thật kinh khủng”.

Ông lưu ý rằng Sydney đã được tại ngoại trong 3 năm rưỡi trước khi cô bị kết tội vào tuần trước về tội giết người, hành hung và giả mạo bằng chứng.

Ông cho biết, cô ấy có thành tích hoàn hảo về việc tuân thủ việc điều trị sức khỏe tâm thần và chưa bao giờ bỏ lỡ một liều thuốc nào.

Người bào chữa đã lập luận tại phiên tòa rằng Sydney mắc chứng tâm thần phân liệt không được điều trị và đang trong giai đoạn rối loạn tâm thần khi cô tấn công mẹ mình vào ngày 3 tháng 3 năm 2020, tại nhà Akron của họ.

Cô đã bị đuổi khỏi Đại học Mount Union vì điểm kém nhưng đã giấu bí mật này với bố mẹ trong nhiều tháng. Khi biết được sự thật, Sydney đã tức giận.

Theo các công tố viên, Mẹ của cô , Bà Brenda đang nói chuyện điện thoại với các quan chức nhà trường thì Sydney đánh bà bằng một cái chảo gang, sau đó lấy một con dao bít tết từ bếp và đâm bà hơn 23 nhát.

Công tố viên Stano lập luận rằng sau vụ giết người, Sydney đã phá cửa sổ và khai rằng có kẻ đột nhập đã vào nhà và tấn công mẹ cô.

Ông nói với các bồi thẩm đoàn rằng điều này cho thấy cô ấy đã tỉnh táo để dàn dựng hiện trường và làm suy yếu sự bào chữa điên rồ của cô ấy.

Ông nói với thẩm phán tại Tòa án chung thẩm hạt Summit: “Có một bộ phận lớn cộng đồng cảm thấy rằng công lý đã được thực thi trong vụ án này và bồi thẩm đoàn đã làm đúng”.

Sydney, mặc bộ áo liền quần màu cam, chỉ nói một lần trong phiên tòa tuyên án ngắn gọn. “Có,” cô trả lời với giọng run run khi thẩm phán hỏi liệu cô có cần một luật sư tự do để đại diện cho mình trong vụ kháng cáo hay không.

Cha cô, Steve Powell và bà ngoại đã có mặt tại tòa để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với cô gái trẻ. Sydney đủ điều kiện để được tạm tha trong 15 năm.

Thông tin vừa rồi đã khép lại chương trình Tin ngày hôm nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *