Connect with us

Tin Tức

Kẻ chuyên dụ và bắt cóc trẻ em bằng xe van

Cảnh sát cho biết, một người đàn ông lái chiếc xe tải màu trắng đang rình mò ở khu vực New London, Connecticut, nơi anh ta đang cố gắng dụ dỗ trẻ nhỏ vào xe của mình.
Bộ đã đưa ra cảnh báo hôm thứ Tư trên Facebook, trong đó cho biết chiếc xe tải có cửa sổ màu và người đàn ông được mô tả là người da trắng hoặc gốc Tây Ban Nha với mái tóc đen và bộ râu đen hoặc xám.
Cảnh sát đang làm việc với Học khu New London để truy tìm nghi phạm và tìm thấy chiếc xe tải này sau lần phát hiện mới nhất gần trường trung học Bennie Dover.

Published

on

Trong khi đó, người dân lại lo lắng.

Elefante, người có một cô con gái sơ sinh, nói với hãng tin địa phương rằng cô “sợ con gái mình lớn lên” trước những báo cáo như thế này.

Đại úy cảnh sát mới của London, Matt Galante nói với WFSB rằng tốt nhất là học sinh nên ở thành nhóm và la hét nếu nghĩ rằng mình đang gặp nguy hiểm.

Galante nói: “Hét lên, hét lên, tạo ra âm thanh to nhất có thể. Hãy hét lên để được giúp đỡ”. “Có sức mạnh về số lượng. Chúng tôi khuyến khích nếu trẻ em đi bộ từ trường về nhà thì cùng nhau đi chung.”

Cảnh sát yêu cầu bất kỳ ai có thông tin liên hệ với Sở cảnh sát New London theo số 860-447-5269, ext. 0 hoặc gửi các mẹo ẩn danh đến hệ thống New London Tips 411 bằng cách nhắn tin NLPDTip cùng với thông tin tới Tip411 (847411).

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *