Connect with us

Tin Tức

FBI lại khám xét nhà tù nữ liên bang California bị lạm dụng tình dục

Các nhà điều tra liên bang hôm thứ Hai một lần nữa đang khám xét một nhà tù dành cho phụ nữ gặp rắc rối ở California, thu giữ máy tính và tài liệu trong một động thái leo thang rõ ràng của cuộc điều tra lạm dụng tình dục kéo dài nhiều năm dẫn đến các cáo buộc trước đó đối với một cựu quản giáo và các nhân viên khác.

Published

on

Một người quen thuộc với vấn đề này nói với hãng tin AP rằng hơn chục đặc vụ FBI đã có mặt tại Viện Cải huấn Liên bang ở Dublin. Người này cho biết người quản lý, một phó giám thị và một đội trưởng đã bị đưa ra khỏi cơ sở. Người này không được phép nói chuyện công khai và làm như vậy với điều kiện giấu tên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *