Connect with us

Tin California

Gavin Newsom đề xuất 2.7 tỷ Mỹ Kim trong khoản chi tiêu chống COVID mới

Thống đốc California Gavin Newsom hôm thứ Bảy đã đề xuất tài trợ khẩn cấp 2.7 tỷ đô la để chống lại sự gia tăng gần đây của các trường hợp coronavirus trong tiểu bang, theo các báo cáo.

Published

on

Số tiền sẽ được sử dụng để tăng cường năng lực kiểm tra, hỗ trợ nhân viên chăm sóc sức khỏe tuyến đầu, đẩy nhanh nỗ lực tiêm chủng và chống lại thông tin sai lệch, văn phòng thống đốc cho biết trong một thông cáo.

Kế hoạch chi tiêu của Đảng Dân chủ được đưa ra khi nhiều người dân California nói rằng họ đang tìm cách sống chung với đại dịch.

Các ca nhiễm COVID-19 đã tăng đột biến trên toàn quốc kể từ Lễ Tạ ơn khi biến thể omicron dễ lây lan hơn tiếp tục lây lan.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *