Connect with us

Tin Pennsylvania

Ga Amtrak mới ở Middletown mở cửa đón khách

MIDDLETOWN, Pa. (WHTM) – Khách hàng của Amtrak ở Middletown sẽ có một trạm hoàn toàn mới để sử dụng bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 10 tháng Một.

Published

on

Dự án tiêu tốn gần 50 triệu USD đã mất vài năm để hoàn thành. Các đội thi công đã có mặt trên công trường ngày hôm nay để hoàn thiện các khâu. Nhà ga sẽ dễ dàng kết nối du khách với các phương tiện giao thông bằng xe buýt và hàng không.

Các quan chức của PennDOT nói rằng điều quan trọng là phải nâng cấp độ an toàn cũng như khả năng tiếp cận.

“Bạn phải đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể truy cập các dịch vụ này, vì vậy bạn sẽ tìm thấy các nền tảng nội trú cấp. Có bãi đậu xe mới, lối đi thang máy, nhưng chủ yếu là khả năng tiếp cận và thứ gì đó thực sự hiệu quả cho toàn bộ cộng đồng ”, Giám đốc Truyền thông PennDOT, Erin Waters-Trasatt cho biết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *