Connect with us

Tin Arizona

Gavin Newsom Hoảng sợ trước cuộc bãi nhiệm: Thống đốc kêu gọi Snoop Dogg, Đảng Dân chủ Hollywood cầu xin sự giúp đỡ

Các trợ lý và những người ủng hộ của Thống đốc Gavin Newsom (D) đang ở trong trạng thái hoảng sợ, liên hệ với những người nổi tiếng như Snoop Dogg và cadging để có lợi trong việc quảng bá người đương nhiệm trong khi đánh bại kẻ thách thức của mình, ngôi sao phát thanh bảo thủ và tác giả Larry Elder.

Published

on

Với cuộc bầu cử thu hồi chỉ còn vài tuần nữa, các trợ lý của Newsom đang tranh giành, được cho là đã tiếp cận với “một số nhân vật nổi tiếng bao gồm cả Snoop Dogg, thúc giục rapper này tweet cho 19.2 triệu người hâm mộ của anh ấy về việc anh ấy không chấp nhận người dẫn chương trình bằng lời nói trên đài phát thanh của Đảng Cộng hòa Larry Elder, người đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu để thay thế Newsom trong trường hợp thống đốc bị triệu hồi, ”theo Hollywood Reporter.

Thống đốc California Gavin Newsom phát biểu trong Hội nghị cấp tiểu bang năm 2019 của Đảng Dân chủ California tại Trung tâm Moscone vào ngày 01 tháng 6 năm 2019 ở San Francisco, California. Một số hy vọng của Tổng thống Dân chủ đang phát biểu tại Hội nghị Dân chủ California kéo dài đến Chủ nhật

Theo nguồn tin này, Snoop đã đồng tình nhưng đang đợi để nói ra cho đến khi có “động lực học đúng đắn”. Tuy nhiên, những người nổi tiếng khác đã lên tiếng xác nhận. Snoop Dogg biểu diễn tại Masters Of Lễ 2019 tại Trung tâm Barclays vào ngày 28 tháng 6 năm 2019 ở Thành phố New York.

Vào ngày 13 tháng 7 năm 2021 này, người dẫn chương trình phát thanh bảo thủ bằng lời nói trên đài phát thanh Larry Elder có lời nói với những người ủng hộ trong thời gian dừng chiến dịch ở Norwalk, California. “Don’t DeSantis our California. Từ chối việc thu hồi tự mãn. Bỏ phiếu Không và trả lại lá phiếu của bạn trước ngày 14/9 ”, ca sĩ cánh tả và nhà hoạt động John Legend đã tweet trong tuần này cho 13.8 triệu người hâm mộ trên Twitter của anh ấy.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *