Connect with us

Tin Pennsylvania

Carlisle Pike có trạm y tế cần sa đầu tiên

Trạm phân phối cần sa y tế đầu tiên đã mở trên một trong những con đường đông đúc nhất của khu vực.

Fluent đã khai trương vào thứ Năm trên Carlisle Pike.

Published

on

Fluent cung cấp hoa, chất cô đặc, hộp mực và hộp dầu, cồn thuốc và hơn thế nữa. Các thương hiệu thông thạo bao gồm Sweetwater, Moods, The Black Line và Fluent Care. Công ty cũng bán các sản phẩm CBD. Fluent có các trạm y tế ở Florida, Pennsylvania và Texas.

Công ty đã mở cửa hàng kinh doanh mới nhất tại 6200 Carlisle Pike ở Hampden Township. Công ty có 28 trạm y tế trong đó có một trạm y tế ở khu vực Hanover. Fluent cũng có kế hoạch mở một quầy thuốc ở khu vực Annville.

Cửa hàng mở cửa từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối Thứ Hai đến Thứ Tư;

9 giờ sáng đến 8 giờ tối Thứ Năm đến Thứ Bảy

và 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều Chủ nhật.

Fluent thuộc sở hữu của Cansortium, có trụ sở tại Florida.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *