Connect with us

Tin Tức

Gia đình California sống sót sau vụ tai nạn máy bay nhỏ

Một cặp vợ chồng ở California và đứa con gái hai tuổi của họ đã sống sót sau vụ tai nạn hạ cánh trên chiếc máy bay nhỏ của họ vào tuần trước sau khi mất động cơ và bung dù của máy bay để làm chậm quá trình hạ cánh xuống khu vực miền núi, nhà chức trách cho biết.

Published

on

Người đàn ông và người phụ nữ, cả hai đều 38 tuổi và đứa con mới biết đi của họ chỉ bị thương nhẹ với những vết xước nhỏ sau khi chiếc Cirrus SR22 một động cơ đời 2004 bị rơi trong khu rừng ở Whitethorn vào khoảng 1:15 chiều thứ Sáu, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Mendocino cho biết trong một thông cáo báo chí.

Theo văn phòng cảnh sát trưởng, động cơ của máy bay mất điện khoảng 5 phút sau khi cất cánh, và khi phi công bắt đầu khắc phục sự cố, anh nhận thấy độ cao của máy bay quá thấp để phục hồi.

Các quan chức cho biết sau đó, ông đã triển khai Hệ thống dù khung máy bay Cirrus của máy bay để làm chậm quá trình hạ độ cao của máy bay. Chiếc dù đã chở chiếc máy bay cho đến khi nó rơi xuống giữa những tán cây.

Bổ xung:

 “Có vẻ như đây là nỗ lực cuối cùng,” Đại úy Văn phòng Cảnh sát trưởng Quincy Cromer nói với Press Democrat, một tờ báo có trụ sở tại Santa Rosa.

Giám đốc Sở cứu hỏa Shelter Cove Nick Pape nói với tờ báo rằng “cơ hội sống sót của họ nếu không có dù là rất mong manh”.

Các quan chức cứu hỏa cho biết trong một tuyên bố rằng ngay cả khi có dù, gia đình vẫn may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Pape cho biết gia đình đã có thể tự mình rời khỏi máy bay trước khi những người ứng cứu đầu tiên đến.

Các bức ảnh cho thấy chiếc máy bay bị rơi giữa những tán cây với chiếc dù của nó bị vướng vào cành cây.

Gia đình cư trú ở Santa Rosa. Danh tính của họ không được cung cấp ngay lập tức.

Đây là vụ tai nạn máy bay nhỏ thứ hai mà sở cứu hỏa phải ứng phó trong vòng một năm.

Chiếc máy bay trước đó đã rơi xuống biển vào tháng 7. Hai người đã được cứu sau khi bơi ra khỏi đống đổ nát.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *