Connect with us

Tin Tức

Xúc xích kielbasa gà tây Johnsonville bị thu hồi do có cao su

Published

on

Một lô xúc xích kielbasa gà tây Johnsonville đang bị thu hồi sau khi một số người tiêu dùng báo cáo tìm thấy những mảnh cao su trong thịt.

Salm Partners, LLC – công ty mẹ của Johnsonville – cho biết họ đã nhận được khiếu nại từ người tiêu dùng báo cáo rằng họ tìm thấy những miếng cao su trong các sản phẩm gà tây kielbasa ăn liền.

Đợt thu hồi bao gồm xúc xích kielbasa gà tây được sản xuất vào ngày 30 và 31 tháng 10 năm 2023 và được vận chuyển đến các cửa hàng trên toàn quốc:

Bổ xung:

12 oz. các gói được đóng gói chân không chứa một miếng xúc xích “Johnsonville POLISH KIELBASA TURKEY” và hạn sử dụng là “17/05/24” và “18/05/24” và số cơ sở “P-32009” được in ở mặt bên của gói đóng gói.

USDA cho biết chưa có báo cáo về thương tích nhưng bất kỳ ai có liên quan nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ.

USDA lưu ý: “Người tiêu dùng đã mua những sản phẩm này được khuyến khích không tiêu thụ chúng”. “Những sản phẩm này nên được vứt đi hoặc trả lại nơi mua.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *