Connect with us

Tin Tức

Giá xăng cao không ngăn cản việc đi lại vào cuối tuần trong Ngày lễ Memorial

Tình hình du lịch trong tuần Lễ Memorial Day Long Weekend, như thế nào với giá xăng tăng cao?
Mặc dù giá xăng đạt mức cao kỷ lục, một giám đốc điều hành của Hiệp hội Ô tô Hoa Kỳ cho rằng chi phí xăng không ngăn cản khách du lịch vào cuối tuần trong dịp lễ Memorial Day Weekend.

Published

on

Một số ví dụ về thay đổi có thể thấy là không thuê xe trong thời gian dài hoặc đặt “chỗ ở bao trọn gói”. Hoặc có thể đi chung với bạn hoặc lo đặt sớm để có thể nhận được ưu đãi tốt hơn.

Vào thứ Sáu, mức trung bình của một gallon xăng trên toàn quốc là 4.59 đô la, theo AAA. Năm ngoái, nó được định giá từ 3.04 USD – thấp hơn 1.55 USD, khi người Mỹ tiếp tục cảm thấy đau đầu với giá xăng kỷ lục. Trong khi đó, 39.2 triệu người Mỹ sẽ đi du lịch vào cuối tuần, vì các sân bay đã “chật cứng” và nhiều người di chuyển bằng xe.

“39.2 triệu là 92% của năm 2019 và năm 2019 là một năm của du lịch … nhiều người có thể bắt đầu chọn lái xe ô tô ít hơn một chút và chọn đi bằng máy bay vì … năng lượng tiết kiệm được tại thời điểm đó. Giá vé máy bay thấp nhất là khoảng hơn 6% so với năm ngoái.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *