Connect with us

Tin Tức

Tòa Bạch Ốc thông báo nhập khẩu sữa bột trẻ em từ Úc

Tòa Bạch Ốc thông báo rằng 1.25 triệu lon sữa bột trẻ em sẽ được chuyển đến Hoa Kỳ từ Úc bắt đầu trong những tuần và tháng tới.

Published

on

Trong một thông báo được đưa ra vào chiều thứ Sáu, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ thông báo rằng lô hàng, do Bubs Australia sản xuất, sẽ đến Hoa Kỳ “trong những tuần và tháng tới.”

Theo FDA, tổng lô hàng tương đương với 27.5 triệu chai sữa bột trẻ em kích thước đầy đủ, 8 ounce và chứa “một số loại” sữa công thức dành cho trẻ em như “lon sữa công thức Bubs Organic Grass Fed giai đoạn 1 và 2, Bubs Supreme. A2 Beta-Casein Protein và Bubs Sữa Dê dễ tiêu hóa. “

Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh tình trạng khan hiếm sữa công thức cho trẻ em ngày càng gia tăng ở Hoa Kỳ, với tỷ lệ hết hàng đối với sữa bột trẻ em tăng lên 70% trên toàn quốc trong tuần kết thúc vào ngày 22 tháng 5, so với tỷ lệ hết hàng 45% đối với tuần trước.

Sự thiếu hụt sữa công thức dành cho trẻ em trên toàn quốc đã leo thang gần đây do Abbott Nutrition tự nguyện thu hồi các loại sữa công thức dạng bột cụ thể được sản xuất tại cơ sở Sturgis, Michigan, sau bốn khiếu nại rằng bốn em bé đã tiêu thụ các sản phẩm làm từ nhà máy này bị nhiễm vi khuẩn, và hai người trong số họ đã chết. Abbott Nutrition cho biết trong một tuyên bố vào ngày 11 tháng 5 rằng có thể vài tháng trước khi hàng từ nhà máy Sturgis, Michigan của họ sẽ đến các kệ hàng sau khi một đợt thu hồi tự nguyện buộc công ty phải ngừng hoạt động tại cơ sở này. Nhà máy ban đầu đóng cửa vào tháng Hai. Abbott cho biết không có trường hợp trẻ sơ sinh nào tử vong có liên quan đến bất kỳ sản phẩm nào được sản xuất tại nhà máy Sturgis.

Nhà máy dự kiến ​​sẽ khởi động lại sản xuất vào ngày 4 tháng 6 và dự kiến ​​các sản phẩm từ nhà máy sẽ không có trên các kệ hàng ít nhất là giữa tháng 7.

Khi bị các nhà lập pháp Hạ viện Hoa Kỳ chất vấn vào hôm thứ Tư, ông đã xin lỗi về sự gián đoạn nhưng tránh trả lời các câu hỏi về nhà máy Sturgis.

 “Chúng tôi đã làm bạn thất vọng,” Calamari nói. “Chúng tôi vô cùng xin lỗi.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *