Connect with us

Tin California

Giáo viên California treo áp phích ‘F — the Police,’ ‘F — Amerikkka’ trong lớp học

Một phụ huynh ở Los Angeles đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về những tấm áp phích được trưng bày bên trong một lớp học trung học có nội dung, “F — Amerikkka” và tuyên bố rằng mục đích chính của cơ quan thực thi pháp luật là “thực thi quân sự chủ nghĩa tư bản tối cao của người da trắng.”

Published

on

Một phụ huynh tại trường trung học Alexander Hamilton chỉ trích “tẩy não kinh tởm học sinh bằng tiền đóng thuế” đã chia sẻ những bức ảnh với tổ chức phi lợi nhuận quốc gia Father Defending Education, được chụp bên trong lớp học của con mình.

Bức ảnh đầu tiên cho thấy một lá cờ Palestine, một lá cờ chuyển giới, một lá cờ Black Lives Matter và một lá cờ Pride (Đồng tính) được hiển thị nổi bật trên bảng đen. Một bức ảnh khác cho thấy hai tấm áp phích có nội dung “F — Amerikkka. Đây là thổ dân” và F — cảnh sát. “

“Policing là một thể chế bạo lực, chống người da đen, có nguồn gốc là tuần tra nô lệ”, người đăng còn viết. “Nhiệm vụ chính của họ là bảo vệ tài sản và thực thi quân sự chủ nghĩa tư bản Thượng tôn Da trắng. Họ đang làm công việc của mình khi họ được đào tạo và trả tiền để làm. Bạn không thể sửa chữa những gì không bị hỏng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đấu tranh đòi cảnh sát và bãi bỏ nhà tù . F — Cảnh sát. “

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *