Connect with us

Tin Arizona

Kết quả đánh giá cuộc bầu cử năm 2020 của Thượng viện Arizona sẽ được công bố vào tuần tới

PHOENIX (AP) – Một luật sư đại diện cho Thượng viện Arizona do đảng Cộng hòa kiểm soát đã nói với một thẩm phán hôm thứ Năm rằng việc xem xét lại kết quả bầu cử năm 2020 đã bị trì hoãn từ lâu ở quận đông dân nhất của bang sẽ được công bố vào tuần tới.

Published

on

Luật sư Kory Langhofer nói với thẩm phán sẽ công bố kết quả của cuộc kiểm tra cái gọi là chiến thắng của Tổng thống Joe Biden và cuộc xem xét chưa từng có của họ về việc kiểm phiếu, quy trình bầu cử, máy bỏ phiếu và các máy tính liên quan

Langhofer được lệnh cho biết khi nào thì Thẩm phán Michael Kemp của Tòa án Cấp cao Quận Maricopa sẽ sẵn sàng cho báo cáo cuối cùng sau khi kết thúc phiên điều trần về một vụ kiện hồ sơ công khai liên quan đến việc xem xét lại. Thượng viện đã đấu tranh để giữ bí mật hồ sơ của mình và hồ sơ của các nhà thầu bên ngoài, nhưng Kemp quy định cả hồ sơ của Thượng viện và hồ sơ của các nhà thầu bên ngoài của nó phải được công khai.

Tòa phúc thẩm Arizona đã giữ nguyên phán quyết về hồ sơ của các nhà thầu vào tháng trước trong một quyết định được Tòa án tối cao Arizona cho phép áp dụng hôm thứ Ba.

Thượng viện đã lật lại một loạt hồ sơ sau khi thua kiện do nhóm giám sát American Oversight đệ trình. Nhưng cho đến nay, Cyber ​​Ninjas và các nhà thầu khác đã tiến hành kiểm phiếu lại vẫn chưa lật lại bất kỳ tài liệu nào.

video có thể bạn quan tâm:

Langhofer nói với Kemp hôm thứ Năm rằng anh ấy hy vọng các công ty sẽ cung cấp hồ sơ cho Thượng viện, nơi sẽ xem xét chúng và đưa ra bất kỳ hồ sơ nào không bị giữ lại do đặc quyền lập pháp hoặc luật sư-khách hàng. Ông cũng cho biết hàng nghìn hồ sơ của Thượng viện được giữ lại với lý do đặc quyền tiếp tục là vấn đề tranh chấp giữa Thượng viện và nhóm cơ quan giám sát, và Kemp cuối cùng có thể cần phải xem xét chúng và quyết định xem chúng có nên được công khai hay không.

Chủ tịch Thượng viện Karen Fann nói với Associated Press hôm thứ Tư rằng Cyber ​​Ninjas và nhà thầu vẫn chưa bàn giao cuộc kiểm toán đã hoàn thành, được đưa ra trong bối cảnh cựu Tổng thống Donald Trump tuyên bố rằng ông đã thua ở Arizona và các tiểu bang chiến trường khác vì gian lận.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *