Connect with us

Tin Pennsylvania

Không có khẩu trang cho sinh viên Central York? Không thể không có giấy đăng ký của bác sĩ và hồ sơ y tế

YORK COUNTY, Pa. (WHTM) – Có một sự thay đổi lớn vào tối thứ Ba trong chính sách đeo khẩu trang tại một học khu Midstate. Central York không yêu cầu giấy báo của bác sĩ để được miễn khẩu trang. Bây giờ thì đúng là vậy.

Published

on

Điều này xảy ra sau cuộc họp hội đồng trường hôm thứ Ba, nơi các thành viên đã tranh luận và lắng nghe ý kiến của công chúng. Biện pháp mới yêu cầu cha mẹ cung cấp bằng chứng của bác sĩ, cùng với hồ sơ y tế của con họ cho thấy lý do tại sao họ không thể đeo khẩu trang. Tiến sĩ Denise Johnson, bác sĩ tổng quát của Bộ Y tế Pennsylvania, nói rằng bất kỳ ai chưa tiêm phòng đều nên đeo khẩu trang. Cô ấy nói thêm rằng trẻ em chưa đủ lớn để tiêm phòng cũng nên. Johnson nói rằng đó là quyết định đúng đắn khi yêu cầu giấy của bác sĩ, nhưng không có nhiều lý do khiến trẻ không thể đeo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *