Connect with us

Tin Tức

Giết bố dượng vi thấy ảnh khỏa thân của mình trên máy tính của ông

Một phụ nữ ở California đã bị kết án hôm thứ Tư về tội giết cha dượng sau khi cô tìm thấy những bức ảnh khỏa thân của mình trên máy tính của ông ta.

Published

on

Một bồi thẩm đoàn của Quận San Diego đã kết luận Jade Janks, 39 tuổi, một nhà thiết kế nội thất, phạm tội giết người cấp độ một sau một ngày cân nhắc. Các công tố viên cho biết Janks đã đánh thuốc mê cha dượng của cô, Tom Merriman, và bóp cổ ông vào ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Janks tỏ ra choáng váng khi bản án được đọc khi cô ấy nhìn luật sư bào chữa của mình.

Các công tố viên cho rằng Janks đã lên kế hoạch giết Merriman sau khi tìm thấy hàng trăm bức ảnh khỏa thân của cô trong máy tính của ông ta.

Luật sư của cô cho biết những hình ảnh được sắp xếp theo bộ phận cơ thể và được chụp khi Janks đang tắm và những nơi khác. CBS8 đưa tin, những hình ảnh này có từ khi Janks mới 16 tuổi.

Janks bị cáo buộc đã gửi tin nhắn cho bạn bè của cô ấy vào ngày Merriman qua đời. Một người viết: “Tôi vừa mới đánh ông chết tiệt”, trong khi một người khác nói “mọi việc đã hoàn thành khá tốt.”

Janks làm chứng về thời điểm cô ấy tìm thấy những hình ảnh.

“Đó là cảm giác đau đớn, khủng khiếp, đau đớn nhất từ ​​trước đến nay. Tôi cảm thấy buồn nôn, tôi cảm thấy mình không thể… thậm chí chạm vào da của chính mình. Tôi không biết liệu có [có] từ ngữ nào không, thậm chí không có trong một tôi đã thấy một bộ phim rất buồn nôn,”

Janks đối mặt với án tù 25 năm. Một phiên điều trần được lên kế hoạch vào ngày 3 tháng 4

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.