Connect with us

Tin Tức

Tòa án Florida cấp đơn yêu cầu của DeSantis về điều tra các công ty dược phẩm

Tòa án tối cao Florida, vào thứ Năm, đã chấp thuận đơn yêu cầu của Thống đốc Ron DeSantis yêu cầu đại bồi thẩm đoàn điều tra bất kỳ hành vi sai trái nào của các nhà sản xuất vắc xin COVID-19.

Published

on

DeSantis đã tuyên bố rằng “những người có thẩm quyền” muốn bắt buộc mọi người phải tiêm phòng và anh ấy đã làm những gì có thể để bảo vệ người dân Floridian khỏi điều đó xảy ra và thay vào đó, để các cá nhân lựa chọn có nên tiêm phòng hay không.

“Những người có thẩm quyền muốn thiết lập một hệ thống hộ chiếu vắc-xin gần giống như một hệ thống tín dụng xã hội, để những người không đồng ý với điều này sẽ hoàn toàn bị gạt ra ngoài lề xã hội. Chúng tôi bác bỏ điều đó và chúng tôi đã cấm nó”, thống đốc Florida nói với Laura Ingraham trên “The Ingraham Angle” vào tuần trước. “Vào cuối ngày, những gì chúng tôi đang tìm kiếm là cung cấp sự thật, cung cấp dữ liệu chính xác và cung cấp phân tích chính xác.” Trong yêu cầu gửi lên Tòa án Tối cao Florida, DeSantis đề nghị đại bồi thẩm đoàn có thể tìm kiếm thêm thông tin từ các công ty dược phẩm về vắc-xin và các tác dụng phụ tiềm ẩn của chúng.

DeSantis lập luận trong yêu cầu của mình rằng các nhà phát triển vắc-xin đã kích động một môi trường khiến mọi người nghĩ rằng tiêm vắc-xin vi-rút corona có nghĩa là họ không thể lây vi-rút cho người khác.

Thống đốc đã công bố đơn yêu cầu đại bồi thẩm đoàn vào ngày 13 tháng 12.

Ông nói: “Ở Florida, việc đánh lừa và trình bày sai là trái pháp luật, đặc biệt là khi bạn đang nói về hiệu quả của một loại thuốc.

Đại bồi thẩm đoàn, thường bao gồm 18 thành viên, sẽ triệu tập trong 1 năm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.