Connect with us

Tin Tức

Hàng dài tại bãi thử nghiệm Henrico COVID-19 sau kỳ nghỉ lễ

HENRICO COUNTY, Va. (WRIC) – Số trường hợp COVID-19 tăng đột biến cùng với tình trạng thiếu hụt thử nghiệm trên toàn quốc và toàn tiểu bang đã khiến mọi người tranh giành cơ hội thử nghiệm.

Published

on

Bộ Y tế Virginia đã tổ chức một địa điểm thử nghiệm tại Trung tâm Giải trí Đông Henrico hôm thứ Tư. Tiến sĩ Melissa Viray, Phó Giám đốc Khu Y tế Richmond và Henrico, cho biết trung tâm đã thử nghiệm trên 500 người.

Tiến sĩ Viray nói rằng cô ấy không có số lượng bao nhiêu người đã bị từ chối vào thứ Tư. Tiểu bang đã chuẩn bị cho việc gia tăng các ca bệnh vào mùa đông, nhưng việc đi du lịch vào kỳ nghỉ và các hướng dẫn mới kêu gọi mọi người đi xét nghiệm đã dẫn đến một số xét nghiệm hạn chế.

Tahairah Turner cho biết cô và gia đình đã đợi hàng giờ đồng hồ để được kiểm tra COVID.

Các thành viên trong gia đình của Turner đang gặp phải các triệu chứng COVID-19 sau kỳ nghỉ nên cha của cô, Milton Turner, muốn được an toàn.

VDH báo cáo rằng gần như toàn bộ tiểu bang, bao gồm Richmond và Henrico và các Quận Y tế Crater, đang chứng kiến ​​sự gia tăng các trường hợp do biến thể omicron gây ra. Bộ cho biết họ đã kiểm tra 842 người trong tuần này và sẽ mở thêm nhiều địa điểm kiểm tra vào tuần tới để đáp ứng nhu cầu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *