Connect with us

Tin Tức

Học sinh DCPS, nhân viên được yêu cầu xuất trình bằng chứng về xét nghiệm COVID âm tính để trở lại trường

WASHINGTON (7News) – Thị trưởng DC Muriel Bowser hôm thứ Tư đã công bố kế hoạch an toàn để trẻ em trở lại trường học trong một cuộc họp báo sau khi kỳ nghỉ đông được kéo dài đến ngày 4 tháng 1 vào tuần trước.

Published

on

Hiệu trưởng Bowser và DCPS, Lewis Ferebee trước đó đã thông báo rằng kỳ nghỉ đông sẽ được kéo dài thêm hai ngày – ngày 3 và 4 tháng 1 – và cô ấy nhắc lại cam kết của mình là giữ học sinh trong lớp và không quay lại học tập ảo trên toàn hệ thống.

Trong thời gian đó, Ferebee cho biết tất cả các trường công lập (và trường bán công) sẽ nhận được các bài kiểm tra nhanh COVID và các gia đình sẽ được khuyến khích nhận bài kiểm tra vào ngày 3 hoặc 4 tháng 1 và sử dụng nó trước khi trẻ em trở lại lớp.

Các quan chức đã thông báo hôm thứ Tư rằng tất cả học sinh và nhân viên sẽ cần cung cấp bằng chứng về một bài kiểm tra COVID-19 âm tính để trở lại lớp học vào thứ Tư, ngày 5 tháng Giêng.

Ferebee nói rằng bất kỳ học sinh nào không cung cấp kết quả xét nghiệm âm tính trước 4 giờ chiều. vào ngày 4 tháng 1 sẽ không được phép trở lại trường học. Nhân viên cần gửi kết quả của họ vào Thứ Hai, ngày 3 tháng 1 lúc 1 giờ chiều.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *