Connect with us

Tin New York

23 khẩu súng bị đánh cắp trong vụ trộm tiệm cầm đồ Quận Harford

HAVRE DE GRACE, Md. –
Cảnh sát tiểu bang Maryland cho biết, gần hai chục khẩu súng đã bị đánh cắp trong một vụ trộm vào sáng sớm thứ Tư ở quận Harford.

Published

on

Cảnh sát tiểu bang cho biết những người lính đã được gọi ngay sau 5:15 sáng đến một cửa hàng cầm đồ ở khu phố 2100 của Đường cao tốc Pulaski, nơi nhiều nghi phạm đã lái một chiếc xe trộm qua cửa trước của cửa hàng, phá kính khu vực chứa súng và lấy trộm. 23 vũ khí.

Cảnh sát cho biết những tên trộm đã bỏ trốn bằng hai phương tiện.

Phát ngôn viên Ron Snyder của Cảnh sát tiểu bang Maryland cho biết: “Chúng tôi rõ ràng lo ngại về sự trơ trẽn của tội phạm. Hiện tại đã bắt đầu cuộc điều tra.

Bất kỳ ai có thông tin được yêu cầu gọi cảnh sát tiểu bang theo số 410-879-2101. Người gọi có thể ẩn danh.

Bộ phận hiện trường Baltimore của Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ đã gửi một thông cáo tới 11 News, cho biết họ đã biết về vụ việc: “Các Đặc vụ ATF đã phản hồi và bắt đầu điều tra. Chúng tôi đang làm việc với Cảnh sát Bang Maryland về cuộc điều tra này. “

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *