Connect with us

Tin Arizona

Hàng nghìn người đến Sân vận động State Farm vào ngày đầu năm mới để xem OSU đấu với Notre Dame

GLENDALE, Ariz. – Hàng nghìn người đã tập trung vào Sân vận động State Farm ở Glendale cho Fiesta Bowl vào ngày đầu năm mới để cổ vũ cho Oklahoma State và Notre Dame.

Published

on

Đó là một ngày trọng đại đối với những người hâm mộ môn football. Sân vận động đã sớm tràn ngập màu xanh lam, xanh lá cây, cam và đen cho Fiesta Bowl hàng năm, đã thu hút đám đông từ khắp đất nước kể từ năm 1971.

Nó tập hợp những người hâm mộ mới và những người hâm mộ trung thành.

Virginia,” một người hâm mộ Notre Dame nói.

Cuộc đấu cũng giúp quyên góp tiền cho các tổ chức trên toàn tiểu bang. Trong 9 năm qua, Fiesta Bowl đã đóng góp hơn 16.5 triệu đô la cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương.

Mike Nealy, giám đốc điều hành của Fiesta Bowl, cho biết: “Bạn gần đạt được 100 triệu đô la cộng với tác động kinh tế và đó là một phần lớn lý do tại sao chúng tôi làm điều này và lý do tại sao chúng tôi đã làm điều này trong 51 năm”, Mike Nealy, giám đốc điều hành của Fiesta Bowl cho biết. “Nhưng còn rất nhiều thứ nữa, chúng tôi không chỉ là trò chơi.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *