Connect with us

Tin Arizona

Học khu Thống nhất Kyrene yêu cầu khẩu trang, với lý do COVID-19 tăng đột biến

PHOENIX – Các học sinh trong Học khu Thống nhất Kyrene ở Thung lũng phía đông sẽ trở lại lớp học – nhưng các em cần đeo khẩu trang của mình.

Published

on

Học khu đã thông báo cho phụ huynh và đăng một thông báo vào ngày 1 tháng Giêng, nói rằng các trường học sẽ yêu cầu đeo khẩu trang trong nhà ở tất cả các cơ sở và cơ sở của học khu bắt đầu từ ngày 3 tháng Giêng.

Chính sách mới được đưa ra sau khi CDC cung cấp hướng dẫn cập nhật nhằm rút ngắn thời gian cách ly và yêu cầu sử dụng khẩu trang cho những người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Các quan chức cũng trích dẫn một “sự lây lan cộng đồng cao” trong ranh giới của học khu.

“Việc duy trì khẩu trang vào thời điểm này sẽ giúp Đội Quản lý Khẩn cấp Kyrene có thời gian để xem các hướng dẫn mới có thể có tác động như thế nào đến việc lây lan dịch bệnh trong trường học của chúng tôi”, các quan chức cho biết trong một bức thư gửi phụ huynh. “Hạn chế lây lan không chỉ vì lợi ích của sức khỏe và an toàn mà còn là điều quan trọng để đảm bảo đủ nhân lực để giữ cho các trường học của chúng ta hoạt động”

Các quan chức cho biết: “Mục tiêu của Kyrene vẫn là làm cho việc đeo khẩu trang không bắt buộc”. Tuy nhiên, mục tiêu chính của Học khu là giữ cho các trường học mở cửa để học tập trực tiếp và để học sinh có mặt trong khuôn viên trường càng nhiều càng tốt. “

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *