Connect with us

Tin Connecticut

Người đàn ông lao xuống sông để cứu chó

Một người cha và con trai đang lái xe dọc Phố Chính Đông ở Bristol vào chiều thứ Ba thì họ nhìn thấy một con chó bị ô tô đâm và chạy vào khu rừng gần đó. Một số người đã cố gắng giúp đỡ. Người con trai ngồi trên ghế phụ chạy ra khỏi xe và nhảy xuống một con sông phía sau khu rừng để tìm con chó đó.

Published

on

Sử dụng điện thoại làm đèn pin, Grosky cho biết anh thậm chí không nhận thấy nhiệt độ lạnh giá của nước khi nhanh chóng di chuyển vào đường ống tối đen như mực, với hy vọng đưa con chó bị thương trở lại.

“Con chó bị ô tô đâm. Tất cả những gì tôi vẫn nghĩ là nó bị sốc và nó sẽ không thể bơi. Grosky nói.

Phát hiện chú chó nhỏ đang bám vào một đoạn đường ống, anh giữ chặt con vật cưng đang run rẩy và bắt đầu dẫn cả hai đến vùng đất khô.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *