Connect with us

Tin Arizona

Hóa chất được xác định trong tình huống ở Avondale khiến 2 người đàn ông thiệt mạng

AVONDALE, Ariz.- Hóa chất dường như dẫn đến cái chết của hai nhân viên của một tiệm rửa xe tải thương mại ở Avondale đã được xác định, theo cảnh sát.

Published

on

Vào ngày 29 tháng 8, một số đội phản ứng khẩn cấp từ xung quanh Thung lũng đã ứng phó với một tình huống nguy hiểm gần I-10 và 99 Ave đã đưa hai người đàn ông đến bệnh viện trong tình trạng cực kỳ nguy kịch. Cả hai người đều chết.

“Đây là một vụ rửa xe tải thương mại và hai nạn nhân nằm bên trong thùng chứa của một chiếc xe đầu kéo rơ moóc”, Phó Giám đốc Sở Y tế & Cứu hỏa Avondale Ben Avitia cho biết.

Họ cho biết hai người đàn ông đã chết sau khi tiếp xúc với một chất hóa học còn sót lại được gọi là natri hydrosulfide, có thể gây chết người với số lượng lớn.

Những người đàn ông được tìm thấy bên trong hầm chứa dầu của một chiếc xe bán tải khi nó đang ở trong khoang làm sạch.

Cảnh sát cho biết những người đàn ông được giao nhiệm vụ dọn dẹp bên trong xe bồn.

Một người đàn ông đi vào bên trong chiếc xe tăng, sau đó gục xuống và bất tỉnh ngay sau đó. Người đàn ông thứ hai vào bên trong xe tăng để hỗ trợ và cũng bất tỉnh.

Cảnh sát cho biết đội cứu hỏa đã đưa thi thể của hai người đàn ông ra khỏi hầm trong khi mặc đồ bảo hộ đầy đủ. Bốn nhân viên cứu hỏa đang được điều trị tại bệnh viện vì các vấn đề liên quan đến nắng nóng.

Avondale cách Phoenix khoảng 19 dặm (30 km) về phía tây.

Gia đình xác định một trong những nạn nhân là Jose Ramirez, 32 tuổi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *