Connect with us

Tin Arizona

Tình yêu trên xa lộ: Máy ảnh do Bộ Giao thông Arizona chụp: ảnh cưới trên Xa lộ I-17

Mùa cưới đang đến trên tiểu bang Arizona, và mỗi người luôn tìm những điểm đặc biệt cho ngày trọng đại của đời mình. Tuy nhiên sự kiện chụp hình cưới trên Xa lộ đông đúc người là một chuyện hy hữu.

Published

on

PHOENIX – Máy ảnh của bộ giao thông vận tải Arizona (Adot) đã thường xuyên ghi lại các tình huống của cảnh sát, các vụ tai nạn và cháy xe, nhưng vào ngày 6 tháng 9, một trong các máy ảnh đã ghi lại một điều gì đó khá bất thường đang diễn ra trên xa lộ khu vực Phoenix.

Theo một tweet được thực hiện bởi các quan chức ADOT, máy ảnh của họ đã chụp được một buổi chụp ảnh cưới đang diễn ra.

“Đây là một trong những tình huống đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy ở bên đường!” đọc một phần của tweet.

Theo các quan chức ADOT, buổi chụp ảnh diễn ra trên một phần của I-17 ở Thung lũng phía Bắc. Người ta nhìn thấy người phụ nữ mặc váy cưới khi một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cho cô.

Tuy nhiên, các quan chức ADOT cũng đã nhân cơ hội này để nhắc nhở các tài xế rằng hai bên đường của xa lộ không được sử dụng cho những trường hợp không khẩn cấp.

Đối với camera trên xa lộ, các quan chức ADOT cho biết họ có mạng lưới hơn 400 camera trên toàn tiểu bang, với phần lớn chúng được đặt dọc theo các xa lộ chính ở Phoenix và Tucson.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *