Connect with us

Tin Tức

Hoa hậu Mỹ, Hoa hậu Teen Mỹ Từ chức cách nhau vài ngày. Chuyện gì đang xảy ra?

Vài ngày sau khi Hoa hậu Hoa Kỳ/ Miss USA Noelia Voigt từ chức để tập trung vào sức khỏe tâm thần, Hoa hậu Thiếu niên Hoa Kỳ, Miss Teen USA UmaSofia Srivastava cũng sớm rời khỏi tổ chức – với lý do có sự khác biệt về giá trị với tổ chức mẹ.

Published

on

Việc từ chức của cả hai nữ hoàng sắc đẹp diễn ra sau sự ra đi khác của cựu giám đốc mạng xã hội Hoa hậu Mỹ, người đã lên tiếng vào tuần trước về cáo buộc “độc hại và bắt nạt tại nơi làm việc”.

Voigt, 24 tuổi đến từ Utah, người đã đăng quang Hoa hậu Mỹ vào tháng 9, đã chia sẻ hôm thứ Hai rằng cô sẽ từ chức. Hai ngày sau, Srivastava, 17 tuổi, cũng chia sẻ một bài đăng trên mạng, trong đó cô thừa nhận rằng cô đã vật lộn với quyết định tương tự trong nhiều tháng.

Cô viết trên Instagram: “Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi quyết định từ chức vì nhận thấy các giá trị cá nhân của mình không còn hoàn toàn phù hợp với định hướng của tổ chức”.

“Tuy nhiên, tôi sẽ tiếp tục vận động không ngừng nghỉ cho giáo dục và sự chấp nhận, với cuốn sách dành cho trẻ em đa ngôn ngữ The White Jaguar và với các tổ chức mà tôi đã có vinh dự hợp tác từ lâu trước khi tôi bắt đầu thi đấu, cụ thể là The Lotus Petal Foundation và the Quỹ Cầu Sách.”

Bổ  xung:

Cô tiếp tục: “Tôi mong chờ thời gian còn lại của năm khi tôi học xong lớp 11 với tư cách là thành viên của Hiệp hội Danh dự Quốc gia và bắt đầu quá trình nộp đơn vào đại học, vì biết rằng sự nghiệp học tập của tôi đã được xác định bởi sự chăm chỉ của tôi và chỉ sự chăm chỉ của tôi thôi.” .”

Srivastava, cựu Hoa hậu NJ Teen USA, kết thúc bài đăng của mình bằng câu nói: “Cảm ơn những người đã ủng hộ tôi vì chính con người tôi và luôn là chính mình chứ không phải vì con người mà tôi đã trở thành trong giây lát.”

Trong bài đăng dài trên Instagram của Voigt, được thực hiện tương tự, cô cũng cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu và sự ủng hộ của họ.

Voigt viết: “Trong cuộc sống, tôi thực sự đánh giá cao tầm quan trọng của việc đưa ra những quyết định mang lại cảm giác tốt nhất cho bạn và sức khỏe tinh thần của bạn. “Với tư cách cá nhân, chúng ta trưởng thành thông qua trải nghiệm những điều khác nhau trong cuộc sống, từ đó giúp chúng ta tìm hiểu thêm về bản thân. Hành trình trở thành Hoa hậu Hoa Kỳ của tôi vô cùng ý nghĩa, đại diện cho Utah với niềm tự hào và sau đó là Hoa Kỳ tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Cựu Hoa Hậu Mỹ, Voigt nói: “Thật đáng buồn, tôi đã đưa ra quyết định rất khó khăn là từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Mỹ 2023”.

Sau khi Voigt tuyên bố từ chức, Tổ chức Hoa hậu Mỹ đã bày tỏ sự “tôn trọng và hỗ trợ” đối với cô cũng như quyết định từ chức.

Tổ chức này cho biết trong một tuyên bố với FOX News Digital: “Sức khỏe của những người nắm giữ danh hiệu của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi hiểu rằng cô ấy cần ưu tiên bản thân mình vào thời điểm này”.

“Tổ chức hiện đang xem xét kế hoạch chuyển giao trách nhiệm cho người kế nhiệm và thông báo về việc trao vương miện cho tân Hoa hậu Mỹ sẽ sớm được đưa ra.”

Ngoài ra, cả tài khoản Instagram của Miss USA và Miss Teen USA đều chia sẻ những lời thừa nhận tương tự về việc từ chức và chúc họ những điều tốt đẹp nhất.

Theo đó, những người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Mỹ sẽ nhận được gói giải thưởng hào phóng – bao gồm mức lương sáu con số trong năm, một căn hộ sang trọng ở Los Angeles trong một năm, một chiếc ô tô mới, tủ quần áo mới và các liệu pháp chăm sóc da và tóc. Hành tinh cuộc thi.

Trong thời gian trị vì của mình, Hoa hậu Mỹ cũng tham dự các sự kiện thảm đỏ và các cơ hội kết nối mạng khác, quảng bá các tổ chức từ thiện hợp tác với tổ chức, chụp ảnh và có thể quảng bá nền tảng và dự án cá nhân của riêng họ.

Nhiều người đã để lại những bình luận tích cực trên bài đăng của cả hai người phụ nữ, bao gồm cả một tài khoản dường như thuộc về mẹ của Voigt.

Bình luận viết: “Là mẹ của bạn, thật nhẹ nhõm khi thấy nhân cách của Noelia của tôi được phục hồi”. “Chúng tôi vô cùng tự hào về bạn vì sự vị tha của bạn trong việc đứng lên vì lẽ phải, đồng thời ưu tiên những gì tốt nhất cho bạn. Tôi đã quan sát thấy tính cách của bạn đã thay đổi như thế nào và ánh sáng của bạn lụi tàn như thế nào. Điều đó khiến trái tim chúng tôi tan nát. Hôm nay chúng tôi rất vui khi được chứng kiến ​​điều đó.” bạn lại là bạn nữa. Chào mừng bạn về nhà.”

Một số người khẳng định tuyên bố của Voigt đã được mã hóa.

“TÔI IM LẶNG” – Chữ cái đầu mỗi câu. Nhưng chúng tôi nghe thấy bạn! Và chúng tôi sẽ lắng nghe”, một người viết.

Giám đốc mạng xã hội Hoa hậu Mỹ từ chức, cáo buộc ‘độc hại’

Trước khi cả Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Teen Mỹ từ chức trong tuần này, giám đốc truyền thông xã hội của tổ chức Claudia Michelle cũng đã tuyên bố từ chức vào ngày 3 tháng 5 – chia sẻ một tuyên bố chính thức trong một bài đăng trên Instagram.

Michelle cáo buộc rằng cô đã tự mình quản lý tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của thương hiệu và khẳng định rằng cô không được trả thù lao cho hai tháng làm việc đầu tiên. Cô ấy chỉ trích tổ chức này và lưu ý rằng “chưa ký bất kỳ hợp đồng hoặc NDA nào, tôi cảm thấy như thể mình đang ở vị thế để lên tiếng về những gì tôi đã chứng kiến.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *