Connect with us

Tin Arizona

Tổng Thống Trump đến Arizona ngày 15 tháng 1

FLORENCE, AZ – Cựu Tổng thống Donald Trump sẽ tổ chức một cuộc vận động ở Florence vào giữa tháng Giêng, theo một thông cáo.

Published

on

Cuộc vận động dự kiến ​​sẽ diễn ra tại khuôn viên lễ hội Country Thunder ở Florence vào ngày 15/1.

Địa chỉ:

Country Thunder Festival Grounds
20585 E Water Way
Florence, AZ, 85132

Cửa dự kiến ​​sẽ mở cửa lúc 8 giờ sáng ngày 15 tháng 1, với chương trình giải trí trực tiếp bắt đầu lúc 2 giờ chiều. và “diễn giả trước chương trình” sẽ đưa ra nhận xét lúc 5 giờ chiều.

Tổng thống Donald Trump dự kiến ​​sẽ lên sân khấu lúc 7 giờ tối, theo một thông cáo.

Quý khán giả muốn tham dự vui lòng ghi danh trên trang của VietNews USA.com sẽ có link để ghi danh miễn phí

https://events.donaldjtrump.com/events/save-america-rally-in-florence-az

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *