Connect with us

Tin Tức

Học sinh California bị giáo viên gọi là ‘cuồng tín’ vì từ chối tìm hiểu về tình dục đồng tính nữ

Một học sinh có nhu cầu đặc biệt,( Từ này dùng cho học sinh khuyết tật,) tại một trường trung học ở California đã bị giáo viên gọi là “cố chấp” vì không sử dụng đại từ nhân xưng, phản đối việc tham gia bài học về “cắt kéo” và từ chối cởi quần áo khi gần giáo viên nam.

Published

on

Khi Marina Vivar đăng ký cho con gái của mình, Thelma Gonzalez, tham gia một khóa học về sức khỏe và các mối quan hệ tại trường trung học Glendale, cô ấy đã đánh dấu vào ô xin phép không được dạy về “bất cứ điều gì LGBTQ+ hoặc về các hành vi tình dục có bản chất là đồng tính.”

Trong một bài phát biểu trước Hội đồng thành phố Glendale, Vivar cho biết quyết định miễn trừ cho con gái của cô không được nhân viên nhà trường tôn trọng và cô đã được dạy về các hành vi tình dục như cắt kéo và sử dụng bao cao su nữ.

Khi Gonzalez nói với các giáo viên rằng cô ấy không nên ở trong lớp, Vivar cáo buộc họ gọi con gái cô là “kẻ cố chấp, cố chấp và kỳ thị đồng tính.”

Vivar nói với hội đồng rằng những thuật ngữ đó không quen thuộc với con gái cô và không phải là những từ mà gia đình họ sử dụng ở nhà. Cô ấy nói thêm rằng con gái cô ấy sẽ không biết những từ này trừ khi cô ấy học chúng ở trường và tình trạng khuyết tật của cô ấy khiến cô ấy không thể tiếp cận chúng một cách tự nhiên.

Gonzalez nói với hội đồng thành phố: “Các giáo viên của tôi định gửi tôi đến văn phòng hiệu trưởng khi tôi nói với họ rằng điều đó trái với niềm tin của tôi và tôi cảm thấy không thoải mái”.

Vivar cho biết hiệu trưởng Benjamin Wolf của trường trung học Glendale đã tiến hành một cuộc điều tra và kết luận không có gì xảy ra.

“Bài học mà cô Vivar đang tham khảo là một bài học chung trong sách giáo khoa sức khỏe về việc đưa ra quyết định lành mạnh trong các mối quan hệ của bạn. Giáo viên đã yêu cầu con gái của cô Vivar kiềm chế đưa ra những nhận xét không phù hợp khi đề cập đến các mối quan hệ LGBTQ+,” Glendale High Giám đốc Truyền thông Kristine Nam nói với Fox News Digital.

“Chúng tôi đã điều tra sự tương tác và không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy những nhận xét không phù hợp [ví dụ: gọi học sinh là ‘cố chấp’] là do giáo viên sử dụng. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra kỹ lưỡng”, ông Nam nói tiếp.

Bổ xung:

Gonzalez cho biết cô cũng cảm thấy không thoải mái khi phải thay đồ để tham gia lớp thể dục.

“Tôi từng gặp rắc rối trong phòng thay đồ nữ vì không chịu mặc quần áo trước mặt người khác,” Gonzalez nói. “Có các giáo viên nam trong phòng thay đồ nữ đang nói chuyện với cô Lewis. Văn phòng của cô ấy [nằm trong phòng thay đồ] có cửa mở và có các giáo viên nam trong văn phòng của cô ấy.”

Cô gái nói thêm: “Tôi không bao giờ muốn nhìn thấy điều đó, đó là lý do tại sao tôi không mặc quần áo thể dục. Tôi sợ hãi, tôi rất sợ hãi, bởi vì tôi sợ một người đàn ông trưởng thành nhìn chằm chằm vào tôi khi tôi đang thay đồ. Đó là lý do tại sao tôi không không thay đồ.”

Nam gọi hồi ức của Gonzalez là “không chính xác” và nói rằng các giáo viên nam không có lý do gì để ở trong phòng thay đồ nữ.

“Không đời nào thầy, HLV nam có lý do để vào phòng thay đồ nữ. Huấn luyện viên nam và nữ có phòng làm việc riêng và các phòng làm việc này hoàn toàn tách biệt với khu vực phòng thay đồ”, ông Nam nói. “Ngay cả khi một huấn luyện viên nam vào văn phòng của huấn luyện viên nữ, văn phòng không có cửa sổ vào phòng thay đồ của nữ. Đó là một không gian hoàn toàn khác được ngăn cách bởi một bức tường gạch.”

Học khu Thống nhất Glendale đã bị chỉ trích nặng nề trong những tháng gần đây sau khi cập nhật chính sách cho phép các nhà giáo dục nói dối phụ huynh về bản dạng giới của học sinh và sau khi học khu gửi tài liệu giáo dục LGBTQ+ cho giáo viên để sử dụng trong tháng tự hào mà phụ huynh không hề hay biết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *