Connect with us

Tin Arizona

Hội đồng trường Arizona áp dụng quy tắc bịt miệng đối với vắc xin, khẩu trang

BULLHEAD CITY, Ariz.- Nhân viên trong một khu học chánh tây bắc Arizona không được thảo luận về tình trạng tiêm chủng hoặc đeo khẩu trang với học sinh theo một đề nghị được hội đồng trường địa phương nhất trí.

Published

on

Sắc lệnh từ Hội đồng Quản trị Học khu Trung học Colorado River Union không có hậu quả nào đối với các quản trị viên, nhân viên và giáo viên vi phạm. Điều đó sẽ phụ thuộc vào Giám đốc Monte Silk, người đã ủng hộ đề nghị này.

Các khu học chánh trên khắp Arizona đã thực hiện nhiều cách tiếp cận khác nhau để che giấu các nhiệm vụ, với một số bất chấp luật pháp tiểu bang để áp đặt chúng và đưa ra các lựa chọn không tham gia. Quy tắc bịt miệng của Khu trung học Colorado River Union là rất hiếm.

Thành viên hội đồng quản trị Ashley Gerich, người tự gọi mình là “người không phải vaccine”, đã yêu cầu mục này được đưa vào chương trình làm việc của hội đồng quản trị trong tuần này. Bà cho biết một số học sinh, bao gồm cả con gái bà, nói với bà rằng các cuộc trò chuyện của bà về vắc-xin khiến họ cảm thấy không thoải mái, Mohave Daily News đưa tin.

“Bất kể quan điểm và niềm tin cá nhân của riêng bạn, bạn không nên ép buộc chúng đối với trẻ em hoặc thanh thiếu niên, thanh thiếu niên dễ gây ấn tượng”, cô nói trong một cuộc họp vào ngày 17 tháng 8. “Tôi nghĩ rằng đó là công việc và quyền của cha mẹ chúng khi có thể nói cho dù họ có muốn con mình được tiêm phòng hay không. “

Thành viên hội đồng quản trị Carey F Fear cho biết không nên thảo luận về vắc-xin và khẩu trang trong giờ học và đề nghị giáo viên nói chuyện với học sinh về những điều chỉ liên quan đến việc học trên lớp. Hội đồng giám sát các trường học ở Bullhead City và Mohave Valley. Chủ tịch của nó là một bác sĩ phẫu thuật địa phương.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *