Connect with us

Tin California

Larry Elder tố Đảng Dân chủ ‘vu khống’ ông về quyền bầu cử của phụ nữ hơn 20 năm trước

Larry Elder nói rằng các đảng viên Đảng Dân chủ California đang ‘tuyệt vọng’ và ‘bóp méo’ những gì ông đã viết trong một chuyên mục hơn 20 năm trước.
Ứng cử viên đảng Cộng hòa ở California, Larry Elder, đã chỉ trích các đảng viên Đảng Dân chủ vì đã “vu khống” ông vì mô tả một bài báo mà ông đã viết hơn 20 năm trước là phân biệt giới tính.

Published

on

“Calif. Dems đang tuyệt vọng và vu khống tôi, xuyên tạc những gì tôi đã viết trong một chuyên mục cách đây 21 năm. Đây là những gì tôi đã viết, hãy tự quyết định”, Elder nói trên Twitter hôm thứ Tư, sau một bài báo xuất bản năm 2000 cho Tạp chí Capitalism, có tiêu đề , “Đảng viên Đảng Dân chủ và Cuộc bỏ phiếu ‘SHE’,” đã trở thành mục tiêu cho sự cạnh tranh của Elder trong cuộc bầu cử thu hồi.

“Newsom sợ bị mất quyền lực và ông ta phải như vậy. Ông ấy sẽ nói bất cứ điều gì để cố gắng tránh mất mát nhục nhã sắp tới”, ông nói thêm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *