Connect with us

Tin Arizona

Jool Baby thu hồi hơn 63K xích đu trẻ sơ sinh  của Nova Baby

Các quan chức an toàn tiêu dùng Hoa Kỳ cho biết Jool Baby đã thu hồi hơn 63,000 chiếc đu quay dành cho trẻ sơ sinh do có nguy cơ gây ngạt thở cho trẻ sơ sinh.

Published

on

Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ đã công bố vào tuần trước rằng xích đu, được gọi là Xích đu dành cho trẻ sơ sinh Jool Baby Nova, được “tiếp thị, dự định hoặc thiết kế cho giấc ngủ của trẻ sơ sinh”. Trong khi đó, sản phẩm có góc nghiêng lớn hơn 10 độ – vi phạm quy định an toàn của liên bang.

CPSC cho biết đợt thu hồi này liên quan đến khoảng 63,100 chiếc xích đu dành cho trẻ sơ sinh được sản xuất từ ​​​​tháng 6 năm 2022 đến tháng 9 năm 2023. Không có trường hợp thương tích nào được báo cáo.

Xích đu dành cho trẻ sơ sinh Jool Baby Nova đã được bán tại các cửa hàng Walmart và trực tuyến, cũng như trên Amazon, JoolBaby.com, babylist.com, Target.com và các trang web khác trong khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2022 đến tháng 11 năm 2023 với giá khoảng 150 USD.

Bổ xung:

Xích đu có màu xám và dài khoảng 28 inch, rộng 19 inch và cao 24 inch. Chúng có đế nhôm hình tròn với các nút nhạc phía trước, khung ghế bằng kim loại, ghế vải có tựa đầu và tựa đầu, mái che có treo đồ chơi gồm mặt trăng vàng, đám mây xanh và ngôi sao hồng.

Theo thông báo của CPSC, xích đu có thể được cấp nguồn bằng pin AAA hoặc bộ chuyển đổi AC và được bán kèm theo điều khiển điện tử từ xa.

“Jool Baby” xuất hiện trên đế xích đu và “NOVA” trên nhãn ghế. Mã ngày sản xuất theo định dạng tháng, ngày, năm có thể được tìm thấy trên nhãn cảnh báo được khâu sẵn ở phía sau ghế xích đu.

Thông báo của CPSC nêu rõ: “Người tiêu dùng nên ngừng ngay việc sử dụng xích đu bị thu hồi để ngủ và liên hệ với Jool Baby để nhận bộ dụng cụ sửa chữa miễn phí, bao gồm cả vận chuyển”.

Người tiêu dùng được yêu cầu tải ảnh nhãn cảnh báo lên trang đăng ký trực tuyến của công ty tại www.JoolBaby.com/recall. Sau khi đăng ký, Jool Baby cho biết họ sẽ gửi cho người tiêu dùng một bộ dụng cụ sửa chữa bao gồm ghế mới với các cảnh báo cập nhật trên sản phẩm, đồ chơi sang trọng cập nhật và điều khiển từ xa cập nhật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *