Connect with us

Tin Tức

Khủng hoảng sức khỏe tâm thần học đường từ khi COVID-19 bắt đầu

Theo dữ liệu được công bố hôm thứ Ba, 70% các trường công lập của Hoa Kỳ đã báo cáo sự gia tăng học sinh tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19. Hơn ba phần tư (76%) trường công lập cũng báo cáo sự gia tăng mối quan tâm từ nhân viên về chứng trầm cảm, lo lắng và chấn thương của học sinh kể từ khi đại dịch coronavirus bắt đầu, theo dữ liệu được thu thập từ ngày 12 tháng 4 đến ngày 25 tháng 4 bởi Trung tâm Quốc gia về Thống kê Giáo dục (NCES) trong Viện Khoa học Giáo dục (IES) của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ.

Published

on

Tính cấp thiết của Bộ Giáo dục đã chuyển từ việc mở cửa các cơ sở giáo dục, giữ cho các trường luôn cởi mở; cung cấp các hỗ trợ cần thiết về học tập, tài chính và sức khỏe tinh thần cho học sinh và gia đình; và củng cố hệ thống giáo dục K-12 và sau trung học . “

“Xem xét thảm kịch tuần trước ở Uvalde, Texas, dữ liệu này cũng làm sáng tỏ một sự thật đen tối – tình trạng bạo lực súng đạn ngày càng phổ biến trong các trường học”.

Gần như tất cả các trường công lập (96%) báo cáo rằng họ đã cung cấp dịch vụ sức khỏe tâm thần cho học sinh trong năm học 2021-2022, nhưng 88% không hoàn toàn đồng ý rằng họ có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ sức khỏe tâm thần cho tất cả học sinh có nhu cầu, chủ yếu là do không đủ số lượng các chuyên gia sức khỏe tâm thần có sẵn, được cấp phép và kinh phí không đủ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *