Connect with us

Tin Tức

Kia thu hồi hơn 427 nghìn xe có thể lăn bánh khi đang đỗ

Hãng xe Kia đang thu hồi hơn 427,000 xe ở Mỹ có khả năng di chuyển khi đang đỗ.
Cảnh báo do Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia đăng tải, áp dụng cho tất cả các xe Telluride được sản xuất từ năm 2020 đến năm 2023 cũng như một số mẫu xe năm 2024.

Published

on

Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia cảnh báo rằng trục trung gian và trục dẫn động phía trước bên phải trên xe “có thể không ăn khớp hoàn toàn do nhà cung cấp nghi ngờ lắp ráp không đúng cách”.

Theo thời gian, “việc ăn khớp một phần có thể gây hư hỏng cho các trục trục trung gian”, điều này có thể “dẫn đến việc xe di chuyển ngoài ý muốn khi đang đỗ nếu phanh đỗ không được gài”, theo Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia.

Theo các cơ quan quản lý, việc thu hồi được bắt đầu sau khi “xem xét hồ sơ sản xuất xe và nhà cung cấp”.

Kia nói rằng chưa có bất kỳ vụ va chạm, thương tích hay tử vong nào liên quan đến vấn đề này.

Bổ xung:

Tất cả chủ sở hữu bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi sẽ được thông báo qua thư bắt đầu từ ngày 15 tháng 5. Chủ sở hữu sẽ được hướng dẫn mang xe của mình đến đại lý Kia, nơi sẽ cài đặt phần mềm cập nhật giúp ngăn chặn tình trạng xe di chuyển ngoài ý muốn khi cần số đang đỗ và đang ở vị trí cần số động cơ tắt hoặc khi xe dừng ở bất kỳ vị trí số nào và cửa mở.

Kia cho biết nếu sau khi sửa chữa mà phát hiện trục trung gian bị hư hỏng thì sẽ thay thế. Nó cũng sẽ hoàn trả cho chủ sở hữu các chi phí sửa chữa đã phát sinh theo Kế hoạch hoàn trả chung của Kia được nộp vào ngày 10 tháng 5 năm 2022.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin cụ thể về chiếc xe của mình sẽ được giới thiệu đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Kia hoặc đại lý Kia.

Đây là vụ thu hồi mới nhất trong danh sách thu hồi ngày càng tăng trong ngành công nghiệp ô tô. Nó xuất hiện ngay sau khi Kia America thu hồi 48.232 xe cùng với Hyundai do bộ sạc bị hỏng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *