Connect with us

Tin California

Newsom gia tăng các cuộc tấn công trong cuộc thu hồi của CA, đã phá Elder là thiên về cực hữu hơn TT. Trump

Thống đốc California Gavin Newsom đã đẩy mạnh chiến dịch tranh cử để nắm giữ chức thống đốc, đánh giá đối thủ của Đảng Cộng hòa Larry Elder là thiên hữu hơn cựu Tổng thống Donald Trump.

Published

on

“Ông ấy đúng với Donald Trump. Ông ấy đúng với Donald Trump. Đó là điều đang bị đe dọa trong cuộc bầu cử này và đừng nghĩ trong một giây bạn không thể gây thiệt hại trong vai trò đó. Hãy nghĩ về những thẩm phán mà ông ấy có thể bổ nhiệm. Ai Liệu ông ấy có chỉ định thay thế Kamala Harris trong Thượng viện Hoa Kỳ không? Điều đó sẽ tác động như thế nào đến quỹ đạo của đất nước này. Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của đảng Dân chủ trong nỗ lực của chúng tôi để giữ Hạ viện “, Newsom nói hôm thứ Sáu tại San Francisco.

Người dân California sẽ nhận được phiếu bầu vào tuần tới cho cuộc bầu cử bãi nhiệm, sẽ được tổ chức vào ngày 14 tháng 9.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *