Connect with us

Tin Pennsylvania

Trường học Trung Cấp tranh luận gay gắt về Khẩu trang

SHIPPENSBURG, Pa. (WHTM) – Các cuộc tranh luận về khẩu trang diễn ra rầm rộ ở Midstate khi những đứa trẻ chuẩn bị quay lại trường học.

Published

on

Ở một số quận, huyện địa phương, cuộc chiến giành lại các nhiệm vụ đeo khẩu trang vẫn đang diễn ra. Học khu Shippensburg Area là một trong những nơi mà nó là một điểm thảo luận chính. Hội đồng trường gần đây đã quyết định bắt buộc đeo khẩu trang. Một số bậc cha mẹ, như Stephanie Eberly, không hài lòng với quyết định đó. “Đó nên là một lựa chọn cá nhân,” Eberly nói. Cô ấy cảm thấy hội đồng quản trị không nhất quán và không rõ ràng với lập trường của mình về khẩu trang. Giám đốc Học khu, Tiến sĩ Chris Suppo nói rằng học khu đang cố gắng thích nghi với đại dịch và chỉ làm những gì họ nghĩ là tốt nhất cho học sinh. ”Chúng tôi thực sự quan tâm đến sự an toàn của học sinh và nhân viên và chúng tôi muốn có một chương trình bình thường, nơi học sinh có thể Suppo nói. Eberlys có kế hoạch tiếp tục đấu tranh để có quyền lựa chọn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *