Connect with us

Tin California

Một số bãi biển ở California đóng cửa sau khi nước thải tràn

Các bãi biển ở các quận Los Angeles và Orange đã bị đóng cửa sau khi một đường ống thoát nước chính bị hỏng, làm rò rỉ hàng triệu gallon nước thải chưa qua xử lý vào Kênh Dominguez, đổ ra Cảng Los Angeles.

Published

on

Sau khi tuyến cống chính dài 48 inch nằm ở thành phố Carson bị hỏng vào chiều thứ Năm, khoảng 7 triệu gallon nước thải có thể đã được xả vào đường thủy, buộc các quan chức phải tạm thời cấm bơi lội tại một số bãi biển trong tình trạng hết sức thận trọng.

Ước tính cấp thấp của vụ tràn là 2 triệu đến 4 triệu gallon và ước tính cao cấp là 6 triệu đến 7 triệu gallon.

Sở Y tế Công cộng Quận Los Angeles đã tuyên bố đóng cửa bãi biển đối với Bãi biển Rancho Palos Verdes ở Bãi biển Portuguese Bend, Royal Palm Beach,  White Point Beach, Wilder Addition Park Beach  tại  Point Fermin và Cabrillo Beach.

Trong khi đó, nhân viên y tế thành phố Long Beach, Tiến sĩ Anissa Davis đã đưa ra thông báo rằng tất cả các khu vực bơi lội tại các bãi biển trong thành phố tạm thời đóng cửa. Long Beach có khoảng 7 dặm bãi biển công cộng, theo các quan chức.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *