Connect with us

Tin Pennsylvania

Hiệp hội Nhân đạo Harrisburg đóng cửa không cho công chúng tham quan

HARRISBURG, Pa. (WHTM) – Hiệp hội Nhân đạo Khu vực Harrisburg đang tạm thời đóng cửa do các trường hợp COVID-19 gia tăng và cuộc đấu tranh để duy trì đầy đủ nhân viên.

Published

on

Họ đang đóng cửa để hướng dẫn trực tiếp, nhưng nơi trú ẩn cho phép công chúng xem tất cả các vật nuôi có thể nhận nuôi của họ, cũng như cung cấp tùy chọn đăng ký trực tuyến.

Giờ làm việc của Trung tâm Tài nguyên Thú y sẽ vẫn như cũ, nhưng các cuộc hẹn sẽ được thực hiện ở lề đường.

Họ sẽ đánh giá lại tình hình và hy vọng sẽ mở cửa trở lại sau hai tuần.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *