Connect with us

Tin Pennsylvania

Cây đổ đè lên xe đang chạy qua, giết chết người lái xe

WASHINGTON, Pa. (AP) – Một cây đổ đè lên một chiếc xe đang đi qua, giết chết người lái xe, ở phía tây Pennsylvania, chính quyền cho biết.

Published

on

Văn phòng điều tra viên Quận Washington cho biết Floyd Stephen 53 tuổi ở Follansbee, Tây Virginia đang lái xe hôm thứ Tư trên một con phố ở Washington, Pennsylvania trong một cơn bão nghiêm trọng. Một hành khách trên xe nói với nhà chức trách rằng một cái cây ở phía đối diện của đường bắt đầu đổ khi họ đi qua và rớt xuống xe của họ. Một người lái xe đi ngang qua đã gọi điện báo cho cơ quan chức năng. Stephen được cho là đã chết khoảng hơn một giờ sau tai nạn. Một cuộc khám nghiệm tử thi được lên kế hoạch để xác định nguyên nhân và cách thức cái chết. Hành khách đã được đưa đến bệnh viện Washington. Cảnh sát tiểu bang đang điều tra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *