Connect with us

Tin Tức

Nghi phạm giết ba người ở California trong vụ giết ông bà, chú bị bắt vài tháng sau đó trong một vụ nổ súng khác

Theo nhà chức trách, một nghi phạm giết người ba người ở California bị truy nã kể từ tháng 1 liên quan đến vụ giết ông bà và chú của anh ta tại nhà của gia đình họ đã bị bắt vài tháng sau đó vì cáo buộc bắn chết nạn nhân thứ tư giữa thanh thiên bạch nhật tại một công viên công cộng vào cuối tuần qua.

Published

on

Pete Anthony Renteria, 29 tuổi, bị bắt ở Upland, cách Los Angeles khoảng 37 dặm về phía đông, sau khi cảnh sát đáp ứng một cuộc gọi báo có phát súng ngay trước trưa thứ Bảy ở bãi đậu xe phía đông nam của Memorial Park. Cảnh sát tìm thấy một người đàn ông 34 tuổi với nhiều vết thương do đạn bắn.

Bất chấp sự trợ giúp của cảnh sát và nhân viên cứu hỏa San Bernardino, nạn nhân được cho là đã chết tại hiện trường.

Renteria là nghi phạm chính trong vụ sát hại ông bà nội của anh ta, Sonia Ramirez, 68 tuổi và George Ramirez, 66 tuổi, cũng như chú của anh ta, David Ramirez, 43 tuổi, tất cả đều bị bắn đến chết tại một ngôi nhà ở Ramona Place ở Ontario, một thành phố khác của California chỉ cách Upland vài phút.

Sau vụ nổ súng hôm thứ Bảy, cảnh sát Upland đã nhanh chóng xác định và bắt giữ Renteria ở gần hiện trường và thu hồi thứ mà các nhà điều tra tin là khẩu súng ngắn được sử dụng, nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát cho biết cuộc điều tra sơ bộ cho thấy Renteria trước đây đã từng tham gia vào một cuộc ẩu đả với nạn nhân tại cùng địa điểm và nghi phạm sau đó đã quay lại để “nhắm mục tiêu cụ thể vào nạn nhân”. Cảnh sát cho biết vụ nổ súng được cho là một “sự cố có chủ đích chứ không phải là hành động bạo lực ngẫu nhiên chống lại người dân”, đồng thời cho biết thêm công viên đã được “kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo an toàn”.

Sau chín tháng lẩn trốn, Renteria bị cảnh sát Upland tạm giữ trước khi bị chuyển đến Nhà tù Quận San Bernardino. Hồ sơ tù trực tuyến cho thấy anh ta đang bị giam giữ với mức bảo lãnh 3 triệu USD tính đến thứ Hai. Nạn nhân trong vụ xả súng hôm thứ Bảy vẫn chưa được xác định công khai.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *