Connect with us

Tin Tức

Sinh viên tại trường đại học hàng đầu California thảo luận ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc tranh luận tổng thống GOP lần thứ hai

Một nhóm thanh niên bảo thủ tại Đại học Nam California đã sẵn sàng cho một tương lai mới của Đảng Cộng hòa nhưng đồng ý rằng cựu Tổng thống Donald Trump là ứng cử viên nặng ký nhất cho cuộc bầu cử năm 2024.

Published

on

Theo cuộc thăm dò của Fox News, bảy ứng cử viên Đảng Cộng hòa đã đấu tranh trong cuộc tranh luận tổng thống lần thứ hai gần đây để chứng minh liệu họ có thể là người thay thế cho ứng cử viên dẫn đầu là Cựu Tổng Thống Trump, người đang dẫn trước với 60% phiếu ủng hộ sơ bộ của Đảng Cộng hòa.

“Vivek Ramaswamy,” bốn học sinh nói khi được hỏi ai là người thắng trong cuộc tranh luận, chỉ có một học sinh nói rằng họ cảm thấy Thống đốc Ron DeSantis, R-Fla., là người chiến thắng vào tối thứ Tư tuần trước.

Chris Christie và cựu Phó Tổng thống Mike Pence được gần như tất cả sinh viên cho là có thành tích tệ nhất trong cuộc tranh luận GOP, những người nói rằng họ đang “tranh cử cho một vị trí mà không ai muốn họ tranh cử.”

Tâm trạng chung của cuộc tranh luận thứ hai là các ứng cử viên Đảng Cộng hòa thể hiện tốt hơn cuộc đối đầu đầu tiên nhưng vẫn tụt hậu so với Cựu TT Trump.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *